Mr Trung: 0966129468


Email : trantrungisuzu@gmail.com

Mức tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên của xe bán tải Isuzu Dmax

Xe bán tải Isuzu Dmax từ khi được trình làng tại Việt Nam đã tạo ra cơn sốt xe bán tải. Với sự ra mắt chính thức này, xe bán tải Isuzu Dmax đã và đang gây nên tiếng vang lớn trên thị trường. Với người tiêu dùng Việt xe bán tải Isuzu Dmax ghi điểm một phần lớn là nhờ mức tiết kiệm nhiên liệu của nó.

 

Giới thiệu chung về xe bán tải Isuzu Dmax

Là đứa con tinh thần của thương hiệu xe đến từ Nhật Bản, xe bán tải Isuzu Dmax nổi tiếng là mẫu xe bán tải đa dụng và nó rất phù hợp với phần đông gia đình Việt hiện nay khi vừa có thể dùng để chở hàng hóa lại vừa rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại của gia đình.

 

Là mẫu xe máy dầu, với thiết kế nổi bật, pha chút khỏe khoắn - dáng dấp của xe tải - mẫu xe làm nên tên tuổi của isuzu, Dmax được đánh giá là chiếc bán tải mạnh mẽ, thân thiện và giá rất dễ chịu. Với một xe bán tải Isuzu Dmax, bạn hãy tin rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng.

 

 

Mức tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên của xe bán tải Isuzu Dmax

 

Chương trình "Dura-Mile Challenge" do Isuzu Malaysia tổ chức để thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này, 4 phiên bản của D-MAX đã đi được quãng đường 1.809 km từ thủ đô Bangkok - Thái Lan đến Singapore mà chưa sử dụng hết 76 lít xăng trong bình của xe. Kết quả này đã phá kỷ lục trước đây của D-MAX khi đi từ Bangkok đến Melaka - Malaysia với quãng đường 1.600 km và 1 bình nhiên liệu.

 

4 phiên bản D-MAX đều tham gia chương trình thử nghiệm này. Đó là 2 phiên bản dầu tăng áp 2,5 lít số sàn và số tự động, 2 bản máy dầu tăng áp 3,0 lít số sàn và số tự động.Cả 4 phiên bản xe khi tham gia đều bật điều hòa suốt hành trình và di chuyển ổn định trong dải tốc độ 70-80 km/h. Quá trình thử nghiệm được giám sát bởi Hiệp hội Ô tô Malaysia.

 

Tuy hãng sản xuất không công bố mức tiêu hao nhiên liệu trung bình cụ thể cho 100km nhưng khả năng đi hơn 1.800 km mà chỉ tốn 1 bình nhiên liệu 76 lít của chiếc bán tải sử dụng động cơ dầu (không có sự có mặt của công nghệ hybrid) là điều rất đáng ngạc nhiên.


 

Là dòng xe bán bải thế hệ thứ 6, xe bán tải Isuzu D-Max hoàn toàn mới, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, và là sản phẩm đầu tiên ra đời trên sự hợp tác giữa Trung tâm Kỹ thuật Isuzu Châu Á tại Thái Lan và Công ty Isuzu Nhật Bản.

 

D-Max được trang bị động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2.999cc công suất tối đa 136 Ps tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 294Nm tại 1.400 đến 3.000 vòng/phút thế hệ mới nhất. Vì vậy, xe bán tải Isuzu D-Max có khả năng vận hành với mức tiêu hao nhiên liệu tối thiểu, từ đó rất tiết kiệm cho người dùng.

 

Với phiên bản 2016, xe bán tải Isuzu D-Max 1 cầu số sàn và 1 cầu số tự động, có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 5,7 - 6,5lit/100km. Đối với dòng xe bán tải Isuzu D-Max 1 cầu số tự động, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của nó vào khoảng 6 - 7l/100km. Trong khi đó với các dòng xe 2 cầu thì mức tiêu hao nhiên liệu không cao hơn so với xe bán tải Isuzu D-Max 1 cầu tương ứng.

 

Với các thông số này, xe bán tải Isuzu D-Max được đánh giá là dòng xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu và hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn sáng giá cho người dùng Việt Nam.

Mức tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên của xe bán tải Isuzu Dmax

Đăng ký lái thử